Những dòng xe 4 chỗ hay bị lấy trộm nhất

 Theo một tổ chứ thống kê tại Mĩ, dòng xe hạng sang MerXecedes dễ bị lấy trộm nhất

Thống kê của NICB chỉ tập trung vào các dòng xe đắt tiền, vốn là con gà ngon của các hãng bảo hiểm. Thương hiệu Merxedes-Benz còn có thêm 2 đại diện nữa là E-class ( đứng thứ 4) và S-class ( thứ 10) đứng trong top 10. Thống kê của NICB có thể khiến hãng xe Đức thấy lo ngại vì những sản phẩm của hãng từ bình dân đến đắt tiền nhất đều kém an toàn trước nạn trộm cắp xe.
Trong danh sách Top 10 xe dễ bị đạo chích "xơi tái" nhất còn có BMW góp mặt 2 đại diện là dòng 3-Series đứng thứ 2, dòng 5-series đứng thứ 6. Xem ra các thương hiệu xe sang của Đức vẫn chưa chú ý nhiều đến việc đảm bảo an toàn cho sản phẩm của mình.


Cho thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes S500

Đây là thống kê tại Mỹ bởi Cục bảo hiểm tội phạm Quốc gia Mỹ (NICB) nhưng cũng đúng trên toàn thế giới bởi Mỹ là thị trường ô tô thứ 2 thế giới và đa dạng với sự góp mặt và cạnh tranh của hầu hết các thương hiệu xe. Theo đó thương hiệu xe sang đến từ Đức có vẻ là mồi ngon ưa thích nhất của những gã đạo chích.
Dòng C-Class "vinh dự" xếp ở vị trí thứ nhất. Đây là thống kê  khiến các chủ xe của dòng xe trứ danh này không khỏiang đến từ Đức có vẻ là mồi ngon ưa thích nhất của những gã đạo chích. lo lắng.


Cho thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes S500Phần còn lại của danh sách top 10 gồm các xe: Lexus IS , Lincoln MKZ, Acura TSX , Cadillac CTS,  Infiniti G

Mặc dù đứng thứ 3 trong danh sách, nhưng Infiniti G là xe có số lượng bị lấy cắp mà chưa tìm được nhiều nhất - 83 chiếc. Mercedes-Benz  E-Class đứng thứ 2 với 80 chiếc, tiếp theo là C-Class với 78 chiếc.

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại : tthhttp://chothuexehanoi.com.vn/

Điện thoại : 0987.93.8787 

Địa chỉ : số 7 -đào duy anh -đống đa - HN