Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hạ Long giá rẻ, tour du lịch Hạ Long trọn gói

Hạ Long là một địa điểm du lịch lí tưởng dành cho các bạn trong dịp hè nóng bức này. Hãy để Phú Thành Trans đồng hành cùng các bạn khám phá vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho địa danh được lọt vào top 7 kỳ quan của thế giới này nhé. Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hạ Long giá rẻ, tour du lịch Hạ  Long trọn gói.
 
cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Hạ Long
Chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời tại Hạ Long
Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hạ Long giá rẻ tại Hà Nội

Phú Thành là thương hiệu không chỉ nổi tiếng là một công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội mà đã được rất nhiều khách hàng, đối tác tại  các tỉnh miền Bắc biết đến. Phú Thành Trans Xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hạ Long và đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng phục vụ sẽ khiến khách hàng hài lòng để không phụ tấm lòng quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê xe tại công ty chúng tôi trong thời gian qua.  

 
cho thuê xe 45 chỗ đi Hạ Long
 
Giá thành của dòng xe cho thuê loại 45  chỗ mà chúng tôi đưa ra luôn luôn là giá tốt, ưu đãi nên đã tạo được niềm tin bền vững trong lòng du khách và các công ty thương mại, du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những hợp đồng thuê xe uy tín, đảm bảo dịch vụ vận chuyển hoàn hảo cho quý khách. Dịch vụ của chúng tôi  đáp ứng nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi Hạ Long theo ngày hoặc cho  thuê xe tháng phục vụ khách hàng đi  công tác dài ngày, hay thuê xe đưa đón, cán bộ nhân viên,...
Đến với thuê xe du lịch của chúng tôi,quý khách có thể chọn hình thức giao dịch bằng cả điện thoại và chát trực tuyến, đảm bảo thông tin báo giá nhanh và kịp thời tư vấn cho khách. Đặc biệt với các phương thức ký hợp đồng và thanh toán một cách nhanh gọn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.
Hiện hay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại xe 45 chỗ đời mới như: xe Huyndai Earo Space, Huyndai  Earo Hiclass, Huyndai Univer…

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hạ Long ra, công ty Phú Thành Trans còn cung cấp các loại hình dành cho quý khách sau đây : 

Dịch vu cho thuê xe 4 chỗ đi Hạ Long trong ngày.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ các dòng Toyota Inova, Toyota Fortuner, Huyndai Santafe,...

Cung cấp cho thuê xe 16 chỗ giá cực rẻ.

Cần cho thuê xe 29 chỗ đời 2105 Huyndai County Bản VIP Limousin.

Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng. Đậy là mặt ưu việt khi làm ăn với công ty chúng tôi. Điều này được bạn bè làm ăn đánh giá rất cao và tin dùng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
Quý khách có thể đặt thuê xe bằng các phương thức sau:
- Đặt thuê xe trực tiếp qua website: chothuexehanoi.com.vn - chothuexehanoi.net
- Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
- Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi:  Số 7 - Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội